คลอดก่อนกำหนด

31+6คลอดแล้วจ้า นน.1848 ตี2ปวดฉี่ ก็ลุกขึ้นมาฉี่ตามปกติ พอกลับเข้ามานอน เอ๊ะน้ำอะไรไหลออกมาแบบกลั้นไม่อยุ่ เปื้อนที่นอนเลย ไหลมาเรื่อยๆแบบเป็นระยะๆ แฟนพาส่งโรงพยาบาล หมอซาวน์ตรวจดูเด็ก ดูน้ำคร่ำ นอนรอดูอาการจนเช้า 7โมงเริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือน 8โมงปวดเตือนหนักถี่ พยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด6เซน จากนั้นเริ่มมีลมเบ่งเองออกมาพร้อมอาการปวด แล้วพยาบาลก็บอกให้เบ่งยาวทีเดียว ออกเลยยยค่ะ(น้องต้องอบ)

คลอดก่อนกำหนด
1 ตอบกลับ

32w 1980g ถือว่าน้ำหนักดีนะคะ คนแถวบ้านเราคลอด33w 1800g อบ1อาทิตย์หมอก็ให้กลับแล้วคะ 😊