ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านอื่นกี่เดือนกันแล้ว

ทีมสิงหาคม
126 ตอบกลับ

10กันยาคะ ตอนนี้32วีค พอดีคะ

31+6วีคเท่ากันเลยค่ะคุณแม่

31+3วีคจ้า กำหนดคลอด16กันยาค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็31+3ค่ะแต่กำหนดคลอด14กันยาครบ40w

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

36Week กำหนดคลอด21สิงหาคมจ้า

31+3จร้ากำหนด14กันยา😅😅😅

29+5 กำหนดคลอด 26 กันยาค่ะ

37+3 จ้า นัดผ่า 28 นี้แล้ว

30 week พอดีค่ะ อึดอัดมาก

30+1 แล้ว 23 ก.ย ลูกสาวจ้า