แม่ท่านไหน​ เตรียม​ คลอด​ เดือน​ สิงหา​ บ้าง.. และ​ เจ็บใต้สะดือ​นอนไม่ค่อยหลับ​ น้องดิ้นแรง

31+5แม่ๆๆท่านไหนคลอดเดือน​ สิงหาบ้าง

แม่ท่านไหน​  เตรียม​  คลอด​ เดือน​ สิงหา​   บ้าง..  และ​ เจ็บใต้สะดือ​นอนไม่ค่อยหลับ​  น้องดิ้นแรง
1 ตอบกลับ

ท้องขยายเลยมีอาการเจ็บนะคะ อาการนอนไม่หลับ อาจเพราะคุณแม่กังวล เลยส่งผลให้หลับยากค่ะ