เจ็บหัวหน่าว

31+5วีคแล้วเจ็บหัวหน่าวมากค่ะ เวลานอนแล้วพลิกตัวทีแทบร้องไห้เลยเจ็บมาก เกี่ยวมั้ยเรานั่งทำงานทั้งวันด้วย เวลาลุกจากเก้าอี้ก็ปวดจนเดินต่อไม่ได้ มีวิธีบรรเทาอาการมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+5w เจ็บขาหนีบมากเลยค่ะ จะพลิกตัวขยับตัวแต่ละทีเหมือนขาจะหลุดเลยค่ะ ทานยาพาราช่วยบรรเทาปวดได้แต่ไม่ถึงกับหาย แค่เจ็บน้อยลงค่ะ