แม่ๆท่านไหนที่ยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ

31+4week น้องไม่ยอมให้แม่เห็นเพศเลย แม่ตื่นเต้นมาก มีเเม่บ้านไหนยังไม่รู้เพศเพศลูกบ้างค่ะ #มาเดากันเล่นๆนะคะ ว่าท้องแบบนี้จะได้ พช หรือ พญ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆท่านไหนที่ยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

หญิงค่ะ