การดิ้นของน้อง👨🏻

31+3เกี่ยวไหมคะกับการดิ้นของน้องคือทำงานจันทร์-ศุกร์เดินเยอะเวลาทำงานรู้สึกว่าน้องดิ้นไม่แรงดิ้นน้อยแต่พอหยุดเสาร์-อาทิตย์คือดิ้นแทบทั้งวันทั้งคืนหรือเพราะว่าเราได้พักผ่อนการไหลเวียนของเลือดดี #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางครั้งทำงานอาจไม่ทันได้สังเกตด้วยก็เป็นได้ค่ะ และร่างกายอาจเพลีย น้องน่าจะรับรู้