นับลูกดิ้น

31+3วีค นับลูกดิ้นแค่ตอนตื่นนอนได้30+ครั้งทุกวัน หลังจากนั้นจะลืมนับตลอดเลยค่ะ แต่ก็สังเกตว่าลูกดิ้นดีมั้ย จะเป็นอะไรไหมคะ ถ้าเราลืมนับช่วงกลางวันเย็น หรือว่าปล่อยผ่านได้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ช่วงเช้าเกิน3ครั้ง กลางวันเกิน3 เย็นเกิน3ค่ะ ต้องนับทุกช่วงเวลาค่ะ

นับดีกว่าค่ะ