??

31+3 ท้องแม่บ้านนี้เล็กไปไหมค่ะ ? ท้องแม่ๆแตกลายกันหรือยังค่ะ

??
19 ตอบกลับ

32+1 วีค บ้านนี้ใช้ิอยตั้งแต่ตั้งรู้ว่าท้อง สุดท้ายไม่รอดคะ555 น้ำหนักแม่ขึ้น 8 โล😁😋

4y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น6กิโล

ใหญ่กว่าบ้านนี้35วีคอีกค่ะ แต่บ้านนี้ลูกตัวใหญ่ ท้องยังไม่แตกค่ะ

4y ago

ไม่หรอกค่ะถ้าลูกโตตามเกณฑ์​ก็ดีแล้วค่ะ

33วีค เล็กเหมือนกันคะ ท้องยังไม่เเตกเเอบดีใจได้มั้ย😂

4y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น6กิโล เวลานั่งจะรู้สึกจุกตรงรัาวนมข้างซ้าย และปวดหลังมาก

35w ค่ะ แอบแตกอยู่ข้างล่าง มองไม่เห็นเลย 😭

ใหญ่มากค่ะใหญ่กว่าคนจะคลอดหลายๆคนอีกค่ะ

4y ago

จ้า✌️✌️✌️😀

ปกติค่ะ ใหญ่กว่าของเราอีก 31 week เหมือนกัน

4y ago

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

32+4 ยังไม่แตกค่ะ แอบกลัวโค้งสุดท้าย

4y ago

แม่บ้านนี้คันท้องแต่เกาไม่ได้ ได้แค่ลูบเบาๆๆ

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่อยุ่นะคุนแม่

ใหญ่กว่าท้อง 9 เดือนของบางคนอีก

31+6w ท้องยังเเค่นี้อยู่เลยจ่า