น้ำตาลรั่วในปัสสาวะ

31+2 วันนี้หมอนัดตรวจเจอน้ำตาลรั่วในปัสสาวะค่ะครั้งแรกตรวจมาทุกรอบไม่เคยเจอเลยค่ะ วันนี้แม่กินโกโก้ 1 แก้ว แปซี่ 1 ขวดเล็ก ดาร์กช็อกโกแลต 1 แก้ว ปกติไม่เคยกินเยอะขนาดนี้ ( แม่กินระหว่างรอคลินิกเปิดค่ะ ) เป็นไปได้มั้ยค่ะว่ากินเยอะไปเลยตรวจเจอในปัสสาวะ เครียดเลยค่ะมีวิธีคุมน้ำตาล ลดน้ำตาลยังไงบ้างค่ะแนะนำหน่อย ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทานน้ำจำพวกนี้ค่ะเพราะมันไม่มีประโยชน์อะไรต่อร่างกายและกับลูกเลย ผลไม้ที่มีรสหวานทุกชนิดทานได้2-3ชิ้น เช่น มะละกอสุก 2-3ชิ้น ทานน้ำเปล่าจะดีที่สุดค่ะ ทานนมไขมันต่ำ น้ำเต้าหู้น้ำตาลน้อยหรือไม่ใส่น้ำตาล ข้าวเปลี่ยนเป็นทานข้าวไม่ขัดสีค่ะ เลี่ยงทานข้าวขาว ข้าวเหนียวก็ควรเลี่ยงค่ะน้ำตาลเยอะ