กลัวแล้วจ้า!!!!!!!!!!!

31/1/2662 มีเรื่องราวมาให้บันทึกอีกแล้ว ?????? เรื่องมีอยู่ว่า... ไอเฟลร้องไห้ เวลาใกล้ๆเดิมคือ 5 ทุ่ม (แต่ช่วงนี้เงียบไปหลายวัน) หลังจากอึรดอีแม่และล้างตูดมาเรียบร้อย อิแม่ก็ให้อิพ่อมาใส่เพิสให้ลูก แม่ล้างเนื้อตัวแล้วถึงเข้าห้องตามมา หลังจากนั้นสักพักไอเฟลเริ่มร้อง ตอนแรกก็ร้องคล้ายๆจะหิวนม แม่ก็ให้นม ดูดไปสองทีก็ผละออกจากนมแล้วก็ร้องอีก แม่ก็นึกว่าอิ่มก็พาอุ้มเดิน เหมือนทุกที ก็ไม่ยอม ร้องอีก พาออกไปนอกห้องเดินสักพักก็ร้องอีก อิพ่อพาเดินสักพักก็ร้องอีก ทีนี้เอาแล้ว คิดว่าลูกท้องอืดเพราะนางร้องหนักกว่าเดิม แผดสุดเสียง สุดพลัง ค่ะ นวดท้อง ประคบร้อน ทามหาหิงค์ everything ที่จะทำให้เด็กท้องอืดบรรเทา ไม่เลยค่ะ !!ไม่ได้ผล นางแผดหนักกว่าเดิม เอ้า!!ลูกเป็นหนักเลย นวดเนื้อนวดตัว จับหัวว่าร้อนไหม มีไข้รึป่าว จนสุดท้ายจับนอนคว่ำตบหลังนวดตูด....?!?!?! พอนวดทีตูดไปวนบนแพมเพิส นางเงียบค่ะ นางเงียบ!!!! รอบแรกไม่ชัวร์ลองย้ายที่นวด นางร้องต่อค่ะ!! พอกลับมานวดที่แพมเพิสนางเงียบ อิแม่วางลูกแกะแพมเพิสเลยค่ะ!!! ตูดแหกรึป่าว ?! มีขี้หรอ ผดร้อนหรอ แสบตูดหรอ เอาไฟส่อง พรึ่บ!!!! สิ่งแรกที่เห็นคือ จิมิลูกเงาแว้บเลยจ้าาาา เงาจากแป้งโลชั่นที่อิพ่อประโคมลงไป ปั๊ดโธ้ววววว!?!?!?!?! อิพ๊ออออ!!! เช็ดจนแห้ง เปลี่ยนเพิส ลูกเงียบนอนกินนมได้! นอนกินไปบ่นไป โธ่!!ต้องโอ๋ลูกยกใหญ่เลย ???? พ่อกับแม่กลัวแล้วลู๊กกกกก???? #2m3d

กลัวแล้วจ้า!!!!!!!!!!!
1 ตอบกลับ

สู้ๆจ้า✌

4y ago

จริงจ้าแม่บ้านนี้ลุ้นกันทุกวันว่าลูกผิดปกติอะไรมั๊ย😊