31 วีค แน่นท้อง แน่นหน้าอกมาก

31 วีค แน่นท้องแน่นหน้าอกมาก กินอะไรนิดหน่อยก็ลมเยอะแน่นไปหมด ได้แต่ปลอบตัวเองว่าอีกอึดใจเดียว แม่ๆอายุครรภ์ใกล้เคียงกันอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จุกแน่นหน้าอกเหมือนกันจ้า