Kinakabahan po ako.

31 weeks pregnant, tamang hinala lang po ba ako? Kasi po parang ang hina ng galaw ni babay tapos sobrang dalang lang po sa isang araw. Salamat po. 1st time nanay po.

2 Replies

hello. try to count din your baby's kicks. if in doubt, punta ka kaagad sa ob. better na chineck kaagad at malaman na ok lang si baby kesa palipasin na maging too late for action.

3mo ago

copy po. thank you po.

pa OB mo mii. pero yung akin nung 30 weeks humina din. tapos biglang lakas naman po sya 32 weeks ngayon

3mo ago

thank you po.