Anemic

31 weeks preggy here. Ano po bang magiging epekto ng anemic sa baby.

6 Replies

Hi mamsh.. Kamusta po yung naging journey nyo sa paginom ng ferrous nawala po ba yung pagiging anemic nyo before manganak? 33wks na kasi ako and lumabas sa CBC test ko na anemic ako.. Mahahabol ko pa ba yun?

ganun nangyare sakin nung first baby ko sinalinan ako mga mommy sana may nakapansin po nasalinan kc ako ning una kong baby uulit kya un sa pangalawa i'm 30weeks preggy po ako ngaun

3y ago

bka daw kc may mangyare sakin pag nd ako salinan nung una nd tlga kmi pumayag kaya lng bka may mangyare e

Sayo po momsh din kc bka mahilo ka, nung ako anemic din double dose ako ng iron kc sbi ng ob ko possible na msalinan ako ng dugo if super baba ng dugo ko

Sayo po mommy pero kay baby wala mag ferous po kayo mommy kase kapag nanganak kayo ng kulang kayo sa dugo baka maubusan kayo nyan at mapano kayo

kapag nanganak kna po mommy dun ka mahirapan kc bka maubusan ka ng dugo kay baby no problem po un.. bka salinan ka ng dugo kpag manganak ka..

inom ka ferrous sulfate mamsh