indigent

31 weeks and 4 days Hello Momshies May nakakaalam po ba dito kung paano at ano req at saan po kukuha ng indigent para mag ka sponsor po if sa public hospital manganganak.? Salamat po sa sasagot

5 Replies

Nakakuha Ako Sa Quirino Memorial Medical Center I was Confined Nung Jan.11,2020 at before 3 days inupdate ko lang yung Philhealth ko na galing sa Mayor Namin Sa Caloocan.. Sa Cityhall Ko Po Inapply Need Lang Ng Certificate Of Indigency Na Galing Sa Barangay At Valid I.D Mo 😊😊

4y ago

sa wardlang sis kase pag sa private ka it means may kakayahan ka magbayad.. oo zero balance ako..

Ang ginawa ko nun kumuha ako ng certificate of indigency sa brgy. Pati brgy clearance tapos pumunta akong philhealth pina update ko yung philhealth ko sabi ko apply ako indigent para sa panganganak.mabilis lang dala ka ng birth certificate mo

4y ago

Philhealth para sa panganganak

Sa barangay po kukuha ng indigency. Wla akong philheatlh pero nakakuha ako ng indigency sa barangay. Asawa ko nag asikaso the day na lalabas na kami sa ospital. Wla kaming binayaran ni piso kc lumapit pa kami sa SWA

4y ago

4days stay kami

Sa lying in ka manganak para libre.

san mo ba balak manganak?