ความยาวกระดูกช่วงต้นขา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เครียดมาก ผลซาวน์ความยาวกระดูกช่วงต้นขาลูกเรา แค่ 31 w แต่ตอนไปซาวน์อายุครรภ์ 36 w. น้ำหนัก 2915 ค่ะ แต่คุณหมอไม่ได้บอกว่าลูกผิดปกติ เราเครียดไปเอง

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปรกติหมอแจ้งแน่นอน