ปวดฟันขณตั้งครรภ์

31+4 w ตอนนี้ปวดฟันมาก มีแม่ท่านไหนเป็นบ้าง คือฟันซี่นี้ได้รักษารากฟันมาแร้วตั้งแต่ยังไม่ท้องแต่ตอนนี้กลับมาปวดมาก แม่ๆมีวิธีแก้ไหมหรือต้องทานยาแก้ปวดฟันอย่างเดียว ย้อนไปตอนท้องแรกก้อปวดแบบนี้ช่วงท้องแก่ เรยอยากรุ้แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมค๊ะ มันปวดแบบทรมานสุดๆ ????

2 ตอบกลับ

แม่ทานแคลเซียมตัวไหนค่ะ ขอดูหน่อยค่ะ ปวดฟันเหมืนกัน ทั้งที่ฟันไม่ผุ