30สัปดาห์ ลูกตัวเล็กเกิดจากอะไรค่ะ อันตรายไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากแม่กินอาหารแล้วไม่ลงลูกค่ะ ถามว่าอันตรายมั้ยส่วนคิดว่าไม่นะคะ เพราะยังมีเวลาบำรุงอยู่ แม่แค่ต้องบำรุงเพิ่มไปอีกค่ะ นม กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้มอัดๆเข้าไปได้เลยค่ะแม่ แม่ๆบ้านอื่นแนะนำมาแบบนี้ พอทำตามได้ผลดีเลยค่ะ น้ำหนักน้องดีมากเลยย