30สัปดาห์3วัน แม่ๆอาการเป็นใงบ้าง รู้สึกยังใงบ้างเอ้ยย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้31วีค​ ยืนทำงานวันละ10ชม.​ มีอาการข้อเท้าบวม​ ลูกดิ้นทีปวดฉี่ตลอดเลยค่ะ​ ปวดหน่วงท้องบ้างบางครั้ง​ อาศัยนั่งพักเวลาลูกค้า​น้อยๆเอา

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่

เราเริ่มปวดมิจิ เหนื่อยง่ายขึ้น นอนมากขึ้นฃ่วงแบบขั้นสุดอยากนอนทั้งวัน

ท้องแข็งเวลากลางคืนฉี่บ่อยมากค่ะ