ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

38วีค ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องยังโอเคดีไหม ท้องแรก ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ ##ท้องแรก ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้40+5 โดนเร่งคลอด

2mo ago

เจ็บแค่ตอนนอปากมดลูกเปิดค่ะ คลอดเสร็จโล่งเลยค่ะแม่