มีอาการเจ็บท้อง

30วีค แล้วค่ะท้องแรก มีอาการเจ็บท้องช่วงล่างขวา หน่วงจิมิมากๆเลยค่ะ ขยับทีนี่ทรมานมาก แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ มีวิธีช่วยลดอาการเจ็บท้องไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆ ค่ะ ช่วยลดความปวดได้บ้าง แต่หน่วงจิมิ อาการจะทวีคูณยันคลอดเลย สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่