ปวดชาตามนิ้วมือ แขน

30วีค ปวดชามากๆตามนิ้วมือ และแขนยิ่งตอนกลางคืนปวดมาก กำมือแทบไม่ได้เลยค่ะกลางคืนต้องนวดเพื่อคลายความปวด ชา แปรงฟันตอนเช้าแทบจะจับแปรงไม่อยู่ค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ แก้ยังไง ทรมานสุดๆค่ะ ปล.ท้องแรกก็เป็นอาก่รเดียวกัน พอคลอดก็หายค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ชาที่มือนานๆเป็นที แต่เป็นบ่อยๆจะเป็นที่ขาค่ะแล้วก็จะเป็นข้างเดียวตลอดเลยค่ะจะเป็นหนักสุดคือตอนออกจากห้องน้ำคือห้องน้ำเป็นนั่งยองๆค่ะ คือทรมานมากต้องนั่งให้หายชาก่อนถึงจะเดินกลับห้องได้ถ้าฝืนเดินกลับก็จะหน้ามืด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ นอนไม่ค่อยหลับเลย ต้องคอยพลิกซ้ายขวาตลอด ปวดไปทั้งตัวเลยค่ะแม่