ตรวจภายใน 38W

30ก.ค67 ไปตามหมอนัด หมอขอตรวจภายใน ปรากฏว่าปากมดลูกเปิด 1cm หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ถ้าปวดท้อง น้ำเดิน ลูกดิ้นน้อยลง หรือมาอาการอื่นๆที่ปกติไม่เคยเป็น (ตาพร่ามัว มีหมูกเลือด ความดันสูง) ให้กลับมาโรงพยาบาล วันนี้ 31ก.ค67 มีหมูกเลือดออก ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ หรือรอดูอาการอื่นร่วมด้วย

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดเหมือนกันค่ะ มีปวดท้องเเต่ไม่ถี่ปวดเเล้วหายใจไม่ทั่วท้องไม่รู้ควรไปมั้ยเหมือนกันค่ะ อายุครรภ37+5

2mo ago

จริงค่ะ กลัวไปเสียเวลาเดินทาง5555