ท้อง 30weeks

30wแล้วค่ะ น้องสะอึกนานเกือบ20นาที เป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

6 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ น้องสะอึกเป็นยังไงคะ แยกไม่ออกว่าอันไหนลูกดิ้นหรือสะอึก😁😁

3y ago

สะอึกลูกจะกระตุก ระยะเวลาที่เท่ากัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องสะอึกบ่อยมาก บางครั้งก็แอบเป็นห่วง555

3y ago

กังวลมากเลยค่ะ

เขากำลังฝึกหายใจคะ หมอบ่ว่าเป็นเรื่องปกติ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยมากค่ะ

ปกติค่ะกินน้ำเย็น,น้ำหวานนะคะ

3y ago

หากรู้สึกว่าลูกสะอึกเราควรกินน้ำถูกต้องไหมคะ?

ปกติค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏