นอนไม่หลับ

30wนอนไม่หลับเลยและวิตกแต่เรื่องกินแม่ๆๆคนไหนเปนบ้างค่ะ!!ตัวน้อยดิ้นเก่งด้วย!!

4 ตอบกลับ

บ้านนีเฝ้เป็นคะ นอนไม่หลับ ไม่สบายตัวต้องลุกขึ้นมาหาท่านอนตลอด ก่อนนอนต้องกินให้อิ่มเพราะชอบหิวว😂

5y ago

จริงคะ เราก็ใช้หมอน4อันในการนอน น้องก็ดิ้นเก่ง