30WEEKS now ako mii Edd ko is dec 13 sinu po dito katulad ko

30weeks #

14 Replies

Same here mumsh 😍 December 12 naman ako via cs, same birthday ang asawa ko and bunso baby girl namin 🥰

me🙌..30 weeks today..Edd ko Dec 13 or Dec 24 daw based sa lmpbat ultrasound.

ako last 2022 momshie dec 19 hahaha pero nanganak ng katapusan ng nov hahaha

3h ago

saktong 37 weeks po check up lng po sana 5 cm na pala di naglabor

ako mi dec. 15 nmn .. Godbless and Goodluck satin❤️

ako po 32 weeks 1 day na. Edd ko po dec 3 mi.

32weeks and 1day mii edd ko is DEC 8

3h ago

me po december 9 😊. kamusta po ang baby nyo? ilang kg na po?

30 weeks EDD ko December 23 or 17

edd ko dec 14, 31weeks nako &3days

31weeks mi, EDD ko is december 17

Dec 21 EDD ko, 30 weeks rin po