Blood sugar

30weeks preggy Hello mga mommies. Sa urinalysis ko lumabas na positive yung Sugar. Indicator ba sya na mataas blood sugar ko? Di pa kasi ako pinapag-test ng OB ko ng kahit ano related sa blood sugar. Salamat po sa mga sasagot. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

masyado bang mataas sis? kung mataas yes, sign yan na mataas ang sugar mo. or high blood ka

3y ago

Nakalagay lang na positive sa sugar sis. Tinanong ko si OB, di nya sinagot kung related sa blood sugar. Wala pa ako nagawang kahit anong test para sa blood sugar.