Maternity leave

30weeks na po ako pregnant pwd na po ba ako mag early maternity leave? January po yung edd ko bumaba po ksi yung matris ko pede na po kaya yun kung mag early maternity leave?

1 Reply

Pwede naman. Kaso 105 days pa rin ang ML mo. I suggest try to consult your OB na rin muna and fully assess it. Kasi mahirap naman if maaga ka mag ML kasi maaga rin balik mo nun sa ofc. If mag ML ka na now, that means ang balik mo ay Feb 2nd or 3rd week sguro. So sayang dba? 1 and a half month mo lang kasama si baby then pasok ka na uli sa work. Though pwede ka naman mag request additional 30 days pa kaso no pay na yun.