It’s a Girl

30weeks and 2Days napo ako now sa apps pero sa ultrasound ko 30weeks and 1days naka lagay ibigsabihin 3days kona now ano poba dapat ko sundin yun sa ultrasound or sa apps ? June 9-13 first and last means ko tama na kaya to na March due date ko ?? And normal Lang bato na nakakaramdam nako nga pain sa balakang

It’s a Girl
1 Reply

If regular period po kayo before mabuntis LMP po sinusunod na due date. And estimate lang naman po yun possible na mas maaga or lagpas po lumabas si baby :)