น้องเอามือบังไว้

30week แล้วค่ะ วันนี้ฝากครรภ์ ที่โรงพยาบาล น้องเอามือบังไว้ไม่ให้เห็นหน้า ปกติเขาเห็นกี่weekค่ะ

2 ตอบกลับ

เห็นตลอดการซาวด์ค่ะ เเม่บ้านนี้ น้องเอามือบังหน้าตลอด ตอนนี้33 วีคยังไม่เห็นหน้าน้องเลยค่ะ เห็นเเต่ภาพขาวดำ 🤣

เห็นตลอดการซาวคะ เว้นแต่มีอาไรบัง

5mo ago

รอบนี้น้องเอามือบังไว้