ท้อง2 แฝดหญิง จ้า

30week5day แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ ส่วนแม่บ้านนี้ขึ้น6กิโลเองคะแม่แพ้ท้องมาก

ท้อง2 แฝดหญิง จ้า
72 ตอบกลับ

30วีค2วันน้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วค่ะ

32+5 วีค น้ำหนักขึ้นมา 5 โลเองค่ะ🤣

ยินดีด้วยคะ ดูแลสุขภาพดีๆนะคะ

21วีค3วันจ้า แฝดญ/ช บวกมา5โลละจ้า

34wแฝดชาย​ นน.ขึ้นมา15กิโลจร้า

40w แล้วจ้าแต่ยังเงียบยุเลย

คุณแม่ยังสวยยุเลค่ะ🙂🙂🙂

แฝดธรรมชาตหราค่ะ ดีจังเลย

4y ago

ธรรมชาติค่า

คุณแม่สวยสดใสมากเลยคะ

คุนแม่สวยมากเลยค่ะ😊😊