30w แม่ๆ น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

30w แม่ๆ น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ วันนี้ไปพบคุณหมอหมอ น้องพึ่งจะ หนัก 1366g เองค่ะ 😅

16 ตอบกลับ

ตอน 30W 2d ไปซาวได้1600กว่าๆนี่แหละค่ะ

บ้านนี้ตอน30วีค1510 33วีค2090ค่ะ

ไปซาวด์มาตอน29วีคได้1770ค่ะ

3y ago

แม่กินเยอะค่ะ😅😅

ตามเกณฑ์ค่ะ🥰🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

บ้านนี้ 1531 ก.ค่ะ

3y ago

ท้องแรกค่ะ ใจอยากจะคลอดเองเหมือนกันค่ะแม่ ☺️☺️

30 W2 D 1600 ค่ะ

3y ago

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ ☺️