สอบถามค่ะ😊😊

30W เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้ปวดท้องหน่วงๆทรมานมากค่ะ และมีอาการเวียนหัว เท้าบวม ต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติค่ะ

4y ago

พึ่งออกจากโรงบาลเมื่อวานเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซน ตอนแรกคิดว่าอาการปกติ แต่ตกเย็นมาท้องแข็งเลยตัดสินใจไปหาหมอค่ะ