#ท้องแรก #ทีมกรกฎาคม

30w บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แน่นๆท้อง เพลียมาก ปวดเท้า ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด. 🥲🥲#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ14วีคพรุ่งนี้ปวดตัวเเล้วคะทรมารมากๆนอนก็ไม่ค่อยหลับฉี่ก็บ่อยเพลียมากๆจนไม่ได้ทำอะไรเลยคะทำเยอะก็เหนื่อยไม่ยากคิดสภาพตอนท้องใหญ่เล๊ยยยสู้ๆนะคะแม่