ทีมธันวาคมค่ะ

30w บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 😂💕

ทีมธันวาคมค่ะ
50 ตอบกลับ

30 w เหมือนกันค่ะน่าจะเพศชายเพราะซาวด์ตอนสี่เดือนครึ่งหมอบอกเพศหญิง แต่ซาวตอนหกเดือนกว่าหมอบอกเพศชายก็น่าจะได้ลูกชายค่ะ🤣🤣 🤣

แปลก น่าจะรู้เพศได้แล้วนะคะ ตามปกติจะเริ่มรู้แต่4เดือนขึ้นไป ยิ่งท้องแก่ยิ่งรู้เพศลูกแบบชัวร์ๆ

บ้านนี้กำหนดออก16ธันวา แต่หมอบอกว่า ไม่แน่นอนจ้า บางทีก็26 พฤศจิกายน ออกเลย😅

29+6 ได้ลูกชายกำหนด7ธันวา แต่หมอบอกว่าไม่แน่นอน หน้าจะออกตอนปลายเดือนพฤศจิกา

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด7ธันวาเหมือนกันค่ะ🥰

แฝด ญ+ช จ้า กำหนดคือ 09/12 แต่หมอบอกว่าน่าจะได้คลอดก่อน ให้ทนให้ได้ถึง 18/11 จ้า

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุนแม่และลูกนะคะ 🥰❤️

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 30วีคแล้วยังไม่รุ้เพศเลย รอลุ้นทีเดียวเลยจ้า

4y ago

ใช่ค่ะ คงจะได้รอลุ้นตอนเกิดเลยทีเดียว 🥰❤️

เท่ากันเลยค่ะ 30w คุณหมอบอก ผญ. แต่ไม่100% เพราะเห็นไม่ชัด😁

30wเท่ากันเลย ท้องเหมือนกันของเราผู้ชาย น่าจะผู้ชาย เดาๆ

4y ago

ลุ้นมากค่ะตอนนี้ คลอดง่ายๆน่ะคะคุนแม่ ❤️

28+6วีค รอตรวจเย้นนี้ค่ะตื่นเต้นกลัวน้องไม่อ้าขาอีก

หมอบอกผู้หญิงแต่ก้อไม่ 100% ค่ะ ล่าสุดก้อไม่ยอมให้ดู