Bầu 30w

30w ăn đủ chọn bộ combo đau lưng, mất ngủ , đau chân, chán ăn, buồn nôn, đau đầu 😩😩😩 Có mom nào như e k 30w r mà k thèm ăn j cả thấy cơm là chán ăn k muốn ăn Sáng cái bánh mì ngọt với sữa Trưa ăn tý cơm Tối nhịn k ăn #BẦU #tập_đầu

72 Các câu trả lời

minh 30w cũng mất ngủ tiểu đêm nhiều...nhin cái gi cũng muốn ăn nhưng bs kiêng hết r...chua.ngọt.béo.đam. vì minh 28w be 1549gram

2y ago

là bé to hay sao Mom. Mình hơn 29w bé 1780 mà ko nghe bác sĩ dặn j hết