Bầu 30w

30w ăn đủ chọn bộ combo đau lưng, mất ngủ , đau chân, chán ăn, buồn nôn, đau đầu 😩😩😩 Có mom nào như e k 30w r mà k thèm ăn j cả thấy cơm là chán ăn k muốn ăn Sáng cái bánh mì ngọt với sữa Trưa ăn tý cơm Tối nhịn k ăn #BẦU #tập_đầu

72 Các câu trả lời

mình cũng mất ngủ nhiều lắm, ngủ chỉ đc tiếng hơn tiếng là tỉnh rồi, đi tiểu nhiều. mệt lắm 😥😥😥

Trời ơi mình củng nhức mõi tay chân , ăn gì củng ko cảm thấy ngon , riết rồi ko biết ăn gì nữa

m ăn thường xuyên khoai lang, sữa chua, quả sung, nước gừng, uống nước ấm sẽ giảm nghén nhé

Em bị chuột rút sáng ngủ dậy. Đau ớn luôn á. Đứng dậy cái lưng như bị bẻ cong. Hic

e 30w cứ nghĩ đến ăn cơm lại sợ, nh khi sợ quá thành phát khóc. buồn nôn có sao không ạ.

E cũng vậy á mom. Không ăn uống gì nổi hết. Cứ phải truyền nc biển vs đạm suốt.

lúc e 25-28w ăn uống rất là nhìu luôn chuyên sang 29w đến nay lại chán ăn

Giống mình luôn, chán ăn thật sự m cũng ngan tuần với mom. Sao kỳ vậy ta.

bầu bì không nên nhịn ăn đâu mom ạ. Như thế con sẽ đói lắm đấy

người muốn ăn không được, người lại không được ăn 😭😭😭