Bầu 30w

30w ăn đủ chọn bộ combo đau lưng, mất ngủ , đau chân, chán ăn, buồn nôn, đau đầu 😩😩😩 Có mom nào như e k 30w r mà k thèm ăn j cả thấy cơm là chán ăn k muốn ăn Sáng cái bánh mì ngọt với sữa Trưa ăn tý cơm Tối nhịn k ăn #BẦU #tập_đầu

72 Các câu trả lời

Trộm vía mình 31w mà chẳng nghe nhức mỏi gì. Đêm nằm nghiêng nhiều nên hơi mỏi lưng tí thôi. Vẫn ngủ 1 mạch tới sáng, ăn thì phải gọi là ăn liên tục ý, cái gi cũng bỏ vào mồm được. Ko biết sinh có khoẻ ko nữa

2y ago

trộm vía e 30w cũng như mom.đêm ngủ 1giấc tới sáng,ăn uống bthuong k nghén gì cả.còn vài tuần cuối chưa biết ntn nữa