Bầu 30w

30w ăn đủ chọn bộ combo đau lưng, mất ngủ , đau chân, chán ăn, buồn nôn, đau đầu 😩😩😩 Có mom nào như e k 30w r mà k thèm ăn j cả thấy cơm là chán ăn k muốn ăn Sáng cái bánh mì ngọt với sữa Trưa ăn tý cơm Tối nhịn k ăn #BẦU #tập_đầu

72 Các câu trả lời

mom mua gạo huyết rồng về rang rồi hãm với nước sôi để uống dần trong ngày uống vô mẹ k nhức k phù mà e bé lên cân nhanh nữa.. tv sanh xong sữa nhìu lắm .. e 30w mà k bít nhức là gì

3y ago

không biết mn thế nào bữa nay con e nó quậy lắm cứ gần ngủ là quậy phá như gì ko biết có sao không nhỉ