น้ำคร่ำเยอะ

30w+2dไปซาวด์​ดูเพศ​ คุณ​หมอบอกน้องแข็งแรงดี​ ดิ้นเก่ง​ แต่น้ำคร่ำแม่เยอะเกิน​ 😂😂 อาจเป็นเพราะกินของหวาน​ และมีความเสี่ยงที่น้ำตาลจะสูง คุณ​หมออยากให้แม่ตรวจน้ำตาลครั้งหน้า​ #มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ​ #ดูแลตัวเองยังไง😁❤️

1 ตอบกลับ

ก็ต้องงดของหวานแหละค่ะ สู้ๆนะแม่ 😂

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​☺️ต้อง​ใช้ความพยายามมากเลย เพราะแม่ชอบทานของหวานตั้งแต่ยังไม่ท้องแล้ว😂😂