ตั้งครรภ์

30w5d น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

6 ตอบกลับ

ตารางน้ำหนักและขนาดของทารกในครรภ์ ในแต่ละสัปดาห์ ที่จะบอกว่าลูกในท้องแข็งแรงดีแค่ไหน ทารกในครรภ์แต่ละคนนั้น อาจจะมีขนาดและน้ำหนักที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการด้วยกัน วันนี้เรามี ตารางน้ำหนักและขนาดของทารกในครรภ์ โดยเฉลี่ย ตลอด 9 เดือนในท้องแม่ โดยเริ่มตั้งแต่สัปดาห์ที่ 9 ของการตั้งครรภ์เป็นต้นไปนะครับ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ผลการตั้งครรภ์ชัดเจนมากกว่าในช่วงแรกนั่นเอง