อาการเดิมๆกลับมา

30w4dแล้วค่ะอาการเดิมๆกลับมาเวียนหัวคลื่นใส้ เหนื่อยง่ายแน่นจุกเสียดแสบท้องบวกลูกดิ้นทำให้นอนไม่ค่อยหลับทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

นอนกลางคืนหาหมอนข้าง หรือหมอนมารองขา แขนไว้ค่ะ ช่วยได้มากเลย

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆน่ะค่ะช่วยได้

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้29วีค

อดทนหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ