อาการท้องแข็งบ่อย​ เจ็บท้อง​บ่อย

30w4dมีอาการท้องแข็งบ่อย​ เจ็บท้อง​บ่อยอาการแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะมีผลกับลูกน้อยหรือเปล่าค่ะ มีอาการตกขาวร่วมด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูค่ะว่าเราทำอะไร เช่นนั่งนาน เดินนาน ยืนนาน ก็ส่งผลได้ค่ะบ้านที่แข็งทุกวัน แต่ถามหมอก็บอกปกติค่ะ แต่ถ้าแข็งถี่ ปวด มีน้ำใส ต้องไปหาหมอนะคะ