สอบถามหน่อยค่ะ

30w แล้วคุณหมอนัด 5สัปดาห์ครั้งหรือนัดถี่2สัปดาห์ครั้งบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้30w ช่วงนี้หมอนัดทุกสัปดาห์เลยค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร คงเป็นเพราะนน.แม่เยอะโดนบ่นตลอด ตรวจนู้นนี่ทุกสัปดาห์ รายจ่ายเจ็บหนักเลย555 ฝากคลินิกหมอพิเศษ

5y ago

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ นัด5สัปดาห์เลยค่ะ งงเหมือนกันทำไมนัดนานจัง

บ้านนี้2สัปดาห์ครั้งค่ะ แต่ตอนนี้37wแล้ว หมอนัด1สัปดาห์ครั้ง (ฝากคลินิก พิเศษจ้า)

5y ago

บ้านนี้นัดอีกที่5สัปดาห์คือ 3มิถุนาเลยค่ะ งงเลยค่ะ กำหนดคลอด10ก.ค ฝากรพ.รัฐค่ะ