Kailangan bang inumin lahat ng niresita sayo ng doctor pag 1st time mo magpacheck up?

30tablets kasi lahat ng klase?

2 Replies

Sa pagkakaintindi ko po, oo. Kasi ang nirereseta ng doktor ay basi sa symptoms/sitwasyon/complaints na na-irelay nyo sa kanya. Pagdating po sa prenatal supplements, kailangan po iyon dahil hindi lang tayo ang makikinabang, kundi pati baby din natin. ☺️

10mo ago

Pag may doubts po kayo, wag mahiyang magtanong sa doktor, o di kaya midwife, politely. Nag explain naman po sila.

Opo. ☺️