น้ำหนัก ลูกน้อย

30 วีคแล้วคะ ไปหาคุณหมอมาเมื่อเช้า หมออัลตราซาวด์ดูน้องแล้วบอกว่า น้องแอบตัวเล็กมากคะ 1242 กรัม มีแม่ๆ บ้านไหนพอจะแนะนำเพิ่มน้ำหนักเด็กในท้องได้ไหมคะ กังวลมากเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์​ ไข่​ต้ม นม​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะ​