30week แล้วค่ะ

30 วีค นน.ลูก1,200กรัม หมอบอกตัวเล็กไป ต้องเพิ่มนำ้หนักลูกอีก กลัวตำ่กว่าเกณ คุณแม่ที่ท้อง30วีคเท่ากันหรือใกล้เคียงกัน นำ้หนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วทำยังไงให้นำ้หนักลงลูกบ้าง

1 ตอบกลับ

เน้นเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ