30 week แล้วจ้า อยากจะถามแม่ๆว่าท้องเราเล็กเกินไปมั้ยค้า ???

24 ตอบกลับ

บ้านนี้28วีคค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็หายห่วง

4y ago

ยังไม่ทราบเพศค่ะ

ดูที่​ นน​ ลูกในท้องดีกว่าขนาดท้องนะ

30+1 week ค่ะ น้ำหนักเพิ่มมา 16 กิโลค่ะ

4y ago

นี่เพิ่มมา 14 กิโลเองจ้า

นน.ลูกตามเกณฑ์เป็นพอค่ะแม่

ถ่ายตอน28wค่ะ กินนมเยอะๆนะคะ

4y ago

คือตอนนี้พยายามกินนมหลายๆรสสลับปรับเปลี่ยนกันไป ❤️

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะแม่

ไม่เล็กจ้าา

ญรึชค่ะ

ปกติค่ะ