เเนะนำของเตรียมคลอดหน่อยค่ะ

30 w++เเล้ว ยังไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้างเลย คนนึงบอกให้ซื้อแบบนั่น แบบนี้ แม่ๆคนไหน มีลิสต์ เเนะนำบ้างคะ (ทั้งของลูก เเละของแม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ )

2 ตอบกลับ

หลักๆที่ต้องเอาไป รพ.มีเท่านี้คะ อาจเพิ่มเติมอื่นๆตามต้องการ

อันนี้คือที่เราเตรียมไว้ค่ะ