เจ็บท้องเวลาพลิกตัวปกติไหมคะ

30 w มีอาการเจ็บท้องเวลาพลิกตัว ปกติไหมคะ คือนอนตะเเคงซ้ายพอพลิกมาทางขวาก็จะเจ็บนิดๆ และตรงขาหนีบก็จะเจ็บนิดๆปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ...พลิกช้าๆนะคะ..เพราะเอ็นยึดมดลูกตึงคะ..