30+5วีคแล้ว ใครเปนแบบนี้บ้าง

30+5นอนไม่ค่อยหลับจุกหน้าอกตรงลิ้นปี่ตะแครงซ้ายทีขวาทีทั้งคืนหายใจไม่ออก ใครมีอาการแบบนี้บ้าง

30+5วีคแล้ว  ใครเปนแบบนี้บ้าง
24 ตอบกลับ

นี้ต้องนั่งอิงหมอนหลับค่ะ นอนไม่ได้เลย เป็นตั้งแต่ท้องไตรมาสแรก หายใจไม่ค่อยออก

เป้นเหมือนกันค่ะนอนกลางคืนไม่หลับมาหลับกลางวันนอนพลิกไปมาจนปวดหลัง

บ้านนี้นอนหมอนสูงค่ะ ใช้หมอนข้างคนท้องช่วยอีกแรง นอนหลับได้สนิทคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนยากมากๆ ปวดตรงลิ้นปี่ ค่ะหายใจไม่สะดวก

ลงรูปสุภาพด้วย โลกสวยอย่าเสียเวลามาเม้น มันให้ กกน แล้ว สี

เปนเหมือนกันคะคืนๆหนึ่งแทบไม่ได้นอนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลย

แนะนำนอนหมอนสูงค่ะ หายใจสะดวกขึ้น

มันนิ่มๆเล้กฟ รองท้อง ช่วยให้ค่ะ

บ้านนี้เอนหลังนอนค่ะ ทรมานมาก